2 bộ phim hài hước hấp dẫn về nghề nghiệp bảo vệ

Phim hành động, tình cảm – hài hước liên quan đến nghề nghiệp bảo vệ không còn xa lạ với nhiều người mê xem phim online. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn về 2 bộ phim hài hước về dịch vụ bảo vệ cá nhân xen lẫn nhiều cảm xúc: Bảo Vệ Người Đẹp và Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu.

Bảo vệ người đẹp (Bodyguard) – Ấn Độ

Bảo vệ người đẹp (Bodyguard) thuộc thể loại phiêu lưu – hành động của đất nước Ấn Độ. Theo nhật kí của một chàng trai về một nhà quý tộc đến từ Jaisinghpur, Sartaj Rana thuê nhân vật đặc biệt tên là Lovely Singh giải phóng những người phụ nữ bị bắt cóc tại Thái Lan. Sự việc này đã tạo lên cơn thịnh nộ của anh em nhà Mhatre, Ranjan và Vikrant (những kẻ bắt cóc phụ nữ).

Bộ phim Bảo Vệ Người Đẹp của Ấn Độ

Cảm thấy bị đe dọa, nhân vật quý tộc đã thuê Lovely (dễ thương) làm vệ sĩ riêng cho Divya, con gái riêng của ông và bạn của cô là Maya. Divya không thích bị Lovely theo sát nên cô đã thuê một người phụ nữ, Chhaya, quyến rũ Lovely bằng cách liên tục gọi điện quấy rối bảo rằng cô yêu anh.

Sự việc ngày càng trở nên rắc rối khi chính Divya đã giả làm một cô gái khác để nói chuyện với vệ sĩ Lovely qua điện thoại. Lâu dần, hai người thực sự có tình cảm với nhau và Lovely không hề biết đó là Divya. Những tình huống hài hước cũng liên tục diễn ra trong bộ phim về tình cảm nam nữ.

Những điệu nhảy bollywood, một nét văn hóa độc đáo của người Ấn Độ cũng xuất hiện thường xuyên theo đúng kiểu phim của Ấn. Ngoài tình cảm, hài hước, bộ phim còn mang đến cho người xem nhiều pha hành động ấn tượng của nhân vật vệ sĩ riêng Lovely.

Cái tên Lovely có vẻ không phù hợp với một anh chàng vệ sĩ cao lớn, nghiêm túc, giỏi kỹ năng chiến đấu, nhưng thực ra anh lại gây ấn tượng cho khán giả khi có những hành động hết sức ngây ngô, dễ thương.

Bộ phim thực sự thành công khi vừa kết hợp văn hóa đất nước, nhiều cảm xúc khác biệt cho người xem liên quan đến ngành nghề bảo vệ. Đặc biệt, nhân vật vệ sĩ Lovely đã thể hiện được phải đối mặt với tính chất nguy hiểm của công việc, kỹ năng cần thiết của một nhân viên thực hiện dịch vụ bảo vệ cá nhân. Nhân viên phải vừa linh hoạt trong các tình huống, vừa đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Bộ phim Bảo Vệ Người Đẹp đã công chiếu từ năm 2011, nhưng đến nay, đây vẫn được xem là bộ phim về dịch vụ bảo vệ đáng xem.

Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu

Phim Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu của Trung Quốc

Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu (Female CEOs Bodyguard) đây là bộ phim truyền hình dài tập (80 tập) của Trung Quốc do dàn diễn viên trẻ tuổi thủ vai. Bộ phim kể về nhân vật  “Đoàn Phi là nam thần vừa anh hùng, vừa quyến rũ trong số bộ đội đặc chủng, ngày thường tính tình ngáo ngơ, cực kỳ vô lại nhưng cũng vô cùng chính nghĩa, vào những thời khắc then chốt có thể dùng một chiêu giết địch. Có điều cũng vì chính nghĩa mà Đoàn Phi gặp phải không ít xui xẻo, phải kết hôn với cô gái mà bố mẹ đã hứa hôn từ nhỏ, Vân Thi Đồng. Cặp vợ chồng trên danh nghĩa này lúc nào cũng chí chóe nhau, có thể gọi là cặp đôi oan gia, một bên có thân thủ thượng hạng, một bên hết sức thông minh.

Những tình huống éo le và liên quan đến vấn đề bảo vệ thân chủ với tình cảm với nhân viên bảo vệ cá nhân hay vệ sĩ luôn là đề tài hấp dẫn để khai thác dựng thành phim. Thông qua đây, chúng ta có thể thấy sự phổ biến loại hình dịch vụ bảo vệ cá nhân đã đi vào đời sống tinh thần của con người qua hình thức giải trí phim ảnh. 

error: Content is protected !!