Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Top 10 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động bảo vệ có đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Tuyển dụng Bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, xí nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc thuê bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh và ổn định cho hoạt động kinh doanh. Để đa dạng thêm lựa chọn cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10+ công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại TPHCM. Đừng...

LỰC LƯỢNG BẢO VỆ YUKI BẮT TRỘM

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Zara mới đây, đối tượng giả làm khách mua hàng thực hiện hành vi trộm đồ tại cửa hàng đã bị lực lượng bảo vệ Yuki phát hiện và khống chế.

CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Doanh nghiệp muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang không biết công ty bảo vệ nào làm bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm khi lên mạng search cho ra hàng triệu kết quả về công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ.

CHI PHÍ BẢO VỆ NHỮNG ÔNG TRÙM CÔNG NGHỆ GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Việc bảo vệ an toàn tính mạng cho các ông trùm công nghệ giàu nhất thế giới luôn được dư luận đặc biệt quan tâm bởi tài năng, danh tiếng và tài sản của họ. Có những hãng tỏ ra rất tiết kiệm trong khoản chi này nhưng cũng có những hãng cực kỳ hào phóng với số tiền bỏ ra để đảm bảo an ninh cho VIP của mình.

XIN TRẢ LẠI CHO NGÀNH BẢO VỆ 2 TỪ “DANH DỰ”

Không biết tự bao giờ 2 chữ bảo vệ lại làm cho nhiều người chán ghét đến thế. Bảo vệ luôn gắn liền với tạp vụ, cái nghề mà chỉ có những người được cho là thấp hèn trong xã hội vẫn hằng ngày phải bươn trải mưu sinh.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Bạn muốn một chuyến đi chơi xa cho cả gia đình nhưng lo lắng nhà sẽ bị trộm đột nhập? Bạn thường xuyên phải vắng nhà trong khi trong nhà có nhiều tài sản cũng như người thân của bạn cần được bảo vệ? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự của Yuki Sepre 24.

Dịch vụ vận chuyển – Áp tải hàng hóa

Tài sản hay hàng hóa có giá trị khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác sẽ gặp nhiều nguy hiểm nếu như chúng ta không có một kế hoạch áp tải chỉn chu. Chính vì vậy Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển – áp tải hàng hóa chuyên nghiệp cho mình để phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo tài sản, hàng hóa được nguyên vẹn và an toàn.

QUY TRÌNH BẢO VỆ HIỆN TRƯỜNG KHI XẢY RA SỰ CỐ

Hiện trường là nơi xảy ra vụ án hay tai nạn, những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Tại hiện trường khi có vụ án chứa nhiều dấu vết quan trọng, chứng cứ phục vụ cho công tác điều tra, phá án. Bảo vệ hiện trường là việc bảo vệ nguyên vẹn các dấu vết, tang vật hiện có tại hiện trường nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ vụ việc. Là việc sử dụng các nghiệp vụ, những biện pháp hành chính công khai nhằm hạn chế đến mức...

KỸ NĂNG SƠ CỨU NGƯỜI TRONG MỘT SỐ TÌNH HUỐNG

Trong nghề bảo vệ có rất nhiều kỹ năng cần phải chú ý đến, kỹ năng sơ cứu người bất tỉnh là một trong những kỹ năng quan trọng mà một nhân viên bảo vệ cần phải trang bị để sử dụng trong những tình huống cần thiết khi có người bị bất tỉnh.

NHIỆM VỤ VỊ TRÍ TUẦN TRA BÊN TRONG TÒA NHÀ

Thời gian gần đây, liên tục xảy ra các sự cố liên quan đến cháy nổ đặc biệt tại các tòa nhà, khu căn hộ. Nguyên nhân một phần do cơ sở hạ tầng chưa đảm bảo, các thiết bị phòng cháy chữa cháy chưa được chú ý đầu tư đúng mức và một phần do phát hiện sự cố quá muộn khiến cho công tác xử lý gặp nhiều khó khăn, gây thiệt hại về người và tài sản. Để đảm bảo công tác an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ Yuki đặc biệt chú trọng trong công...

HOTLINE: 0938 307 662

error: Content is protected !!