Phương Án Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Ô Tô Với Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng muốn vận chuyển các hàng hóa có giá trị cao, loại hình bảo vệ vận chuyển hàng hóa của dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 đang ngày càng phát triển và uy tín hơn. Chúng tôi xin được cung cấp cho quý khách một mẫu phương án vận chuyển hàng hóa bằng ô tô để tham khảo.

Quá trình xếp hàng lên hoặc dỡ xuống địa điểm tập kết

Khi xếp hàng lên xe hoặc dỡ xuống, luôn luôn có sự giám sát của nhân viên bảo vệ và một người mà khách hàng có thể ủy quyền có thể tin tưởng được. Sự giám sát của hai bên sẽ giúp tránh được những khó khăn khi nhận diện công nhân bốc vác và các khiếu nại nhanh chóng được giải quyết.

Khi xếp hàng xong, nhân viên bảo vệ sẽ kẹp chì và niêm phong dưới sự giám sát của người ủy quyền.

Khi hàng đến nơi, bảo vệ sẽ yêu cầu người ủy quyền ký xác nhận hoặc lập biên bản mở niêm phong hàng. Giao hàng xong sẽ ký xác nhận đã nhận đủ hàng.

Quá trình di chuyển khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

– Trong quá trình bốc xếp Bảo vệ vận chuyển hàng phải cảnh giới từ xa và các địa điểm xuống hàng, sẵn sàng ứng cứu và giải quyết mọi sự cố xảy ra.

– Đối với các hợp đồng bảo vệ vận chuyển hàng theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, bảo vệ vận chuyển hàng luôn chú ý đến những sự cố xảy ra ở những lần bảo vệ vận chuyển hàng trước để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

– Ghi chép những nghi vấn, những hiện tượng lạ xuất hiện ở những địa điểm giao nhận hàng, trên đường vận chuyển hàng,… Nếu thấy trùng hợp nhiều lần thì báo cáo với chỉ huy và phối hợp với các lực lượng khác cùng xác minh làm rõ.

– Trong trường hợp xe vận chuyển hàng hóa đang chạy đột ngột dừng lại nhân viên bảo vệ có trách nhiệm xử lý như sau:

  • Bảo vệ vận chuyển hàng không được rời khỏi nơi xe dừng.
  • Báo cáo chỉ huy và các bộ phận có liên quan biết địa điểm và thời gian dừng xe.
  • Tăng cường cảnh giác, quan sát cảnh giới xung quanh xe. Không để người ngoài hoặc các đối tượng khác tiếp cận được xe (dù là tò mò hay chủ ý, có ý định xấu).

– Trong quá trình bảo vệ Yuki vận chuyển hàng nếu gặp đối tượng dùng xe phân khối lớn ép hoặc khống chế lái xe điều khiển phương tiện theo ý định thì nhân viên vận chuyển hàng sẽ nhanh trí đối phó và tìm cách liên lạc ngay với chỉ huy để báo cáo chỉ huy và cơ quan cảnh sát gần nhất để phối hợp giải quyết.

Huấn luyện bảo vệ vận chuyển hàng hóa của dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24
Huấn luyện bảo vệ vận chuyển hàng hóa của dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

Trên đây là phương án cơ bản để bảo vệ hàng hóa của dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24, rất mong quý khách sẽ có một cái nhìn tổng quát khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: http://www.yuki24.vn  hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 08 62959 728.

error: Content is protected !!