Yếu Tố Nào Quyết Định Chi Phí Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ phải chi trả. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 chia sẻ cho quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Khi thuê dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24, số nhân viên bảo vệ bạn thuê càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ càng tăng nhưng ngược lại chi phí thuê trên một nhân viên sẽ giảm. Tuy nhiên bạn nên tính toán số nhân viên cần thiết để làm nhiệm vụ bảo vệ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo tính an toàn nhất. 

Số lượng quyết định chi phí thuê tại bảo vệ Yuki 24
Số lượng quyết định chi phí thuê tại bảo vệ Yuki 24

Số lượng bảo vệ quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

 Cường độ và môi trường làm việc

Nếu môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ là ngoài trời, tiếp xúc với nắng mưa, điều kiện làm việc nóng bức thì chi phí thuê sẽ cao hơn so với nhân viên bảo vệ làm việc trong môi trường máy lạnh, môi trường tốt hơn. Ngoài ra, một nhân viên làm việc trong môi trường nguy hiểm, cường độ làm việc cao cũng là yếu tố quyết định chi phí bạn phải sử dụng để thuê dịch vụ bảo vệ công ty, nhà hàng, khách sạn,…

Thời gian thuê nhân viên bảo vệ 

Bảo vệ thường làm việc linh động theo ca, tùy theo ca làm việc mà chi phí bạn phải trả sẽ khác nhau. Nếu bảo vệ làm ca đêm hoặc làm việc 24/7 thì mức giá sẽ cao hơn so với bảo vệ làm việc ca ngày và ít thời gian hơn. Tùy theo đặc thù cần bảo vệ của bạn mà chọn ca cho phù hợp.

Yêu cầu của khách hàng 

Một yếu tố quyết định đến giá thuê dịch vụ bảo vệ khác là tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một nhân viên bảo vệ kiêm lái xe sẽ có giá cao hơn. Bảo vệ kiêm vệ sĩ cũng có giá thuê tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Ngoài những khoản chi phí trên, khi thuê dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi nào khác như trang phục, công cụ hỗ trợ, phí bảo hiểm,…vì đó là tất cả các khoản phí thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

error: Content is protected !!