Công ty bảo vệ Yuki 24 – Đào tạo và nâng cao nghiệp vụ của nhân viên

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Yuki 24 còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, để có thể đáp ứng cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Nghiệp vụ bảo vệ là tổng hợp các biện pháp chuyên môn trang bị cho lực lượng bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn tài sản cũng như con người cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, và các tổ chức cũng như cá nhân.

Công ty bảo vệ Yuki 24 chuyên nghiệp và uy tín

Các nghiệp vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki 24 với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng trong thời gian qua. Để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki 24 nắm vững được được các kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ cho từng loại hình dịch vụ khác nhau, công ty bảo vệ Yuki 24 thường xuyên cung cấp các tài liệu cũng như tổ chức các lớp huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ và các kĩ năng chuyên sâu đến các nhân viên bảo vệ nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

–       Kỹ thuật cứu hộ, cứu nạn, sơ cấp cứu: Cấp cứu người điện giật, chết đuối, người bị say nắng, cầm máu hay hô hấp nhân tạo,..

–       Kỹ thuật phòng vệ: Nhân viên được học các đòn võ thuật cơ bản để phòng vệ, phòng tránh các trường hợp bất ngờ xảy ra.

–       Nghiệp vụ bảo vệ: Bao gồm tuần tra, kiểm soát người, hàng hóa, bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, nhận dạng, bảo vệ hiện trường, xử lý tình huống, …

–       Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC): Nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki 24 sẽ được hướng dẫn về các nghiệp vụ cơ bản trong công tác PCCC. Nắm vững các phương pháp phòng ngừa cháy nổ, các biện pháp chữa cháy và có kỹ năng xử lý linh hoạt các tinh huống xảy ra.

–       Đào tạo về giao tiếp ứng xử và ngôn ngữ: Kĩ năng đón tiếp và chăm sóc khách hàng, giải quyết mâu thuẫn,…

–       Thể lực: Rèn luyện thể lực qua các nội dung như chạy bền, bật xa, hít đất,…

–       Pháp luật: Giúp nhân viên am hiểu về các loại luật dân sự, hình sự  và hành chính cũng như tuân thủ các quy định cho phía doanh nghiệp hay khách hàng đề ra.

Và các nghiệp vụ bảo vệ khác …

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ của công ty bảo vệ Yuki 24, xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

error: Content is protected !!