Đám cưới ở quê thuê 50 vệ sĩ

Chúng ta thường thấy vệ sĩ bảo vệ nhà lãnh đạo, người nổi tiếng hay các doanh nhân cấp cao chứ việc vệ sĩ xuất hiện trong đám cưới thì có lẽ “xưa nay hiếm”. Vậy mà tại một đám cưới diễn ra vào tháng 11/2016 tại Hưng Yên lại xuất hiện một đội ngũ vệ sĩ hùng hậu lên đến 50 người.

50 vệ sĩ có mặt tại một đám cưới tại Hưng Yên

Đó là đám cưới của chú rể Văn Văn (34 tuổi) và cô dâu Phương Thanh (24 tuổi) diễn ra tại Kim Tháp, Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên làm xôn xao cộng đồng mạng năm qua.

Đám cưới có sự tham dự của rất nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Hiệp Gà, ca sĩ Khánh Phương, hoa hậu Ngọc Hân, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền… Sự xuất hiện của những người nổi tiếng tại một vùng quê yên bình có lẽ là điều khiến người ta lo lắng hơn cả về sự an toàn.

Hoa hậu Ngọc Hân là khách mời tham gia đám cưới

Ca sĩ Khánh Phương với lượng fan đông đảo cũng có mặt tại đám cưới khủng này

Người nổi tiếng luôn có một sức thu hút, ảnh hưởng kỳ lạ đối với công chúng. Nhìn thấy họ qua màn ảnh, đó là cảm giác hâm mộ. Nhưng nhìn thấy họ trực tiếp mặt đối mặt thì đó lại là sự phấn khích. Sự phấn khích này có thể gây ra những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người nghệ sĩ.

Hơn nữa, sự xuất hiện của họ tại một đám cưới khiến cho tâm điểm chú ý không còn là của cô dâu chú rể mà sẽ dồn hết về họ. Chính vì vậy tại đám cưới này, hoặc bất cứ đám cưới nào có người nổi tiếng tham gia bắt buộc phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và lực lượng vệ sĩ hùng hậu để đám cưới được diễn ra trong không khí vui vẻ.

50 vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ khách mời được an toàn, đảm bảo an ninh cho đám cưới diễn ra suôn sẻ

50 vệ sĩ có mặt tại đám cưới của cô dâu Phương Thảo và chú rể Văn Văn là những thanh niên trẻ tuổi, có sức khỏe tốt, có võ thuật giỏi, có nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo bài bản để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ. Đó là bảo vệ sự an toàn về tính mạng, tài sản, sức khỏe của nghệ sĩ có mặt trong đám cưới, ngăn chặn các trường hợp xấu có thể gây hại đến họ. Ngoài ra, đám cưới khủng này còn thu hút rất đông những người hiếu kỳ tham gia, lợi dụng sự đông đúc này, nhiều kẻ xấu sẽ có hành vi trộm cắp, gây rối cần đội ngũ vệ sĩ giải quyết.

Theo như chia sẻ của cô dâu thì đám cưới này phải chi ra khá nhiều tiền bạc cho dịch vụ vệ sĩ, con số cho cả đám cưới lên đến gần chục tỷ nhưng cô cảm thấy xứng đáng bởi mọi thứ được đảm bảo an toàn, đám cưới diễn ra suôn sẻ, tất cả nhờ vào việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của những vệ sĩ chuyên nghiệp.

error: Content is protected !!